PostHeaderIcon Vận chuyển hành khách tăng mạnh dù giá xăng dầu cao

Vận chuyển hành khách tăng mạnh dù giá xăng dầu cao

Vận chuyển hành khách 6 tháng đầu năm tăng mạnh và dự báo sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh đã được bắt đầu kể từ tháng 6, khi du lịch bắt đầu vào mùa, số lượng hành khách đi thăm quan, du lịch, nghỉ mát tăng mạnh.Vận chuyển hành khách tăng trưởng mạnh kể từ tháng 6

khi du lịch vào mùa, lượng khách thăm quan, nghỉ mát tăng cao.

Vận chuyển hành khách 6 tháng đầu năm 2006 ước tính đạt 645 triệu lượt hành khách, tăng 8% so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách của các ngành vận tải đều tăng so với cùng kỳ năm trước, trừ ngành đường sắt (giảm 9,5%).

Vận chuyển hành khách bằng đường hàng không tiếp tục tăng cao, tăng 12,2%; đường bộ tăng 9%; đường biển tăng 6,5%; đường sông tăng 3,1%.

Nhìn chung, trong 6 tháng đầu năm nay các đơn vị vận tải đã tích cực khắc phục khó khăn do giá xăng dầu tăng cao, nâng cao chất lượng dịch vụ, mua sắm thêm phương tiện. Riêng ngành vận tải hàng không đã tổ chức những đợt khuyến mại giảm giá vé... giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với loại hình vận tải được coi là hạng sang này.

Bên cạnh đó, một số địa phương đã và đang tiến hành công tác xây dựng, cải tạo, nâng cấp các tuyến đường nội tỉnh, triển khai các công trình giao thông nông thôn... do vậy đã đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho sản xuất và đi lại của dân cư ngày càng tăng.


 
HỖ TRỢ TRỤC TUYẾN
Số 9 Hoa Lâm – Long biên – Hà Nội
Tel: 04 3652 2939
Fax: 04 3652 2938
Hotline: 0934 681 718

Call Tư vấn viên
Tư vấn viên

Call Tư vấn viên
Tư vấn viên
 
MÀNG PHẢN QUANG

LIÊN KẾT WEBSITE
THỜI TIẾT

Diendandulich.net
Đang Tải Dữ Liệu

THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday41
mod_vvisit_counterYesterday119
mod_vvisit_counterThis week537
mod_vvisit_counterThis month2034
mod_vvisit_counterAll125403