PostHeaderIcon Khẩn trương đưa vào tiêu chuẩn hệ thống biển báo và đảm bảo ATGT

Tổng cục ĐBVN vừa yêu cầu các đơn vị tổng rà soát, điều chỉnh, bổ sung, thay thế hệ thống biển báo hiệu đường bộ và hệ thống đảm bảo ATGT đường bộ chưa phù hợp với tiêu chuẩn trên toàn bộ các quốc lộ. Tổng cục nêu rõ: Chỉ đưa vào khai thác những tuyến đường chuẩn về biển báo hiệu và hệ thống  ATGT là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Vật liệu xây dựng đua nhau tăng giá

Đầu tháng 7 đến nay, hầu hết loại vật liệu xây dựng tại TP HCM tăng giá khiến cho ngành xây dựng và người dân đang xây, sửa nhà lo lắng.

Tổng công ty thép Việt Nam vừa có quyết định tăng giá thép cuộn và thép cây tại khu vực phía Nam thêm 30.000 đồng đến 180.000 đồng một tấn. Theo đó, giá thép cuộn giao tại nhà máy chưa có thuế là 10,57-10,62 triệu đồng một tấn, thép cây giá 11,09-11,19 triệu đồng.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon 10 sản phẩm công nghệ có thiết kế đẹp

Những máy tính chơi game, đầu Blu-ray, điện thoại di động hay thiết bị lưu trữ này không hề bị lẫn trong vô số sản phẩm điện tử nhờ kiểu dáng bắt mắt.

Mỗi thiết bị đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi người. Tạp chí PC World đưa ra một số tiêu chí như đó phải là sản phẩm mà người tiêu dùng có thể mua được (không phải dạng mẫu prototype hay concept), mỗi công ty/hãng sản xuất chỉ được nhắc đến một lần và họ cũng ưu tiên thiết bị có ý nghĩa lịch sử.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm giấy

Sản phẩm bao giấy của công ty không chỉ thuận tiện và rất thiết thực để lưu trữ, vận chuyển và có tính kinh tế cao.

Sản phẩm bao giấy, túi giấy nhiều lớp của công ty chúng tôi chuyên dùng đóng gói các vật liệu dạng bột, dạng hạt trong công nghiệp và sản phẩm nông nghiệp như hóa chất, hạt nhựa, bột mì, bột gạo, ngũ cốc, tinh bột, ....

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Sản xuất biển báo giao thông các loại.

Sản phẩm biển báo giao thông đồng bộ bao gồm mặt biển, chân biển do chúng tôi sản xuất từ vật liệu Composite biến tính cốt sợi thủy tinh đa hướng với những tính năng vượt trội, hơn hẳn vật liệu thép sơn phủ truyền thống trước đây

Đọc thêm...

 
HỖ TRỢ TRỤC TUYẾN
Số 9 Hoa Lâm – Long biên – Hà Nội
Tel: 04 3652 2939
Fax: 04 3652 2938
Hotline: 0934 681 718

Call Tư vấn viên
Tư vấn viên

Call Tư vấn viên
Tư vấn viên
 
MÀNG PHẢN QUANG

LIÊN KẾT WEBSITE
THỜI TIẾT

Diendandulich.net
Đang Tải Dữ Liệu

THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday41
mod_vvisit_counterYesterday119
mod_vvisit_counterThis week537
mod_vvisit_counterThis month2034
mod_vvisit_counterAll125403