PostHeaderIcon Vận chuyển hàng hóa

Công ty chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay luôn luôn lấy tiêu chí “khách hàng là thượng đế”. Vì thế, Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu “Chất lượng- an toàn- nhanh chóng- tin cậy- hiệu quả- chuyên nghiệp”.Với đội xe chuyên dụng trên 60 chiếc gồm các loại xe tải đầu kéo mooc sàn, xe đầu kéo bồn chở xi măng rời từ 40 đến  trên 60 tấn, xe ben công trình với đội ngũ lái xe dầy dạn kinh nghiệm chạy bắc nam và đèo núi như công trình thủy điện như Sơn La, sông Bung , A vương, Đăkmêli, Đăkpơsi… với phương châm luôn CẢI TIẾN – AN TOÀN -  TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ, đáp ứng dịch vụ tới quý khách hàng được tốt nhất, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về một phong cách phục vụ và giá cả.
Chúng tôi không ngừng nâng cao phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.Với phương châm đó để Công ty chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh hơn và có sự ủng hộ hợp tác của Quý khách.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải ở Việt nam.Có đội ngũ cán bộ điều hành và lái xe được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hệ thống phương tiện vận tải phong phú, hiện đại nối liền Bắc- Trung- Nam.

 
HỖ TRỢ TRỤC TUYẾN
Số 9 Hoa Lâm – Long biên – Hà Nội
Tel: 04 3652 2939
Fax: 04 3652 2938
Hotline: 0934 681 718

Call Tư vấn viên
Tư vấn viên

Call Tư vấn viên
Tư vấn viên
 
MÀNG PHẢN QUANG

LIÊN KẾT WEBSITE
THỜI TIẾT

Diendandulich.net
Đang Tải Dữ Liệu

THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday41
mod_vvisit_counterYesterday119
mod_vvisit_counterThis week537
mod_vvisit_counterThis month2034
mod_vvisit_counterAll125403